0919.758.578

   

lienhe@max07.vn

   

28E Tô Vĩnh Diện, TP. Thanh Hóa.

Đăng Nhập
  

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh của AN PHU GROUP

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh của AN PHU GROUP

.

“Một Quốc gia không thể tồn tại và phát triển bền vững nếu không bảo tồn, gìn giữ được nền văn hóa truyền thống của mình. Một Gia đình sẽ không thể đầm ấm sum vầy và đóng góp tích cực cho xã hội nếu không có gia phong, gia giáo. Cũng như vậy, một Doanh nghiệp, một Trường học, một Tổ chức sẽ không có sự tồn tại, phát triển bền vững nếu không có một bản sắc văn hóa đặc thù. Và không có gì đem lại sự cảm nhận rõ nét nhất về nét văn hóa đặc thù của một Doanh nghiệp, một Trường học, một Tổ chức bằng bộ đồng phục.

 

"Là những người thợ tỉ mỉ, khéo léo, bằng tình yêu say mê sáng tạo không ngừng đổi mới, Chúng tôi đã  và đang làm ra những sản phẩm đồng phục chất lượng cao cấp, riêng biệt để gửi tới KHÁCH HÀNG ở khắp mọi nơi. 

 

SỨ MỆNH AN PHÚ: Chúng tôi muốn xây dựng AN PHÚ trở thành môt doanh nghiệp say mê sáng tạo, mang điều tốt đẹp và yêu thương đến từng cảm nhận của khách hàng! Tạo điều kiện việc làm cho những người Lương Thiện có ý chí vươn lên, Say Mê công việc và muốn cống hiến. 

 

TẦM NHÌN AN PHÚ: Chúng tôi phấn đấu vào một tương lai không xa sẽ trở thành TOP3 Doanh nghiệp đồng phục tại Việt Nam.


ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINHĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINH

9/6/2018 9:47:25 AM

Chỉ với 99K các bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo đồng phục lớp, áo nhóm cá tính màu in sắc nét, chất vải mềm mát, thấm hút mồ hôi

 
Thiết kế website