0919.758.578

   

lienhe@max07.vn

   

28E Tô Vĩnh Diện, TP. Thanh Hóa.

Đăng Nhập
  

Chăm Sóc Khách Hàng

Những câu hỏi khách hàng thường gặp tại Max07 về VẢI

Những câu hỏi khách hàng thường gặp tại Max07 về VẢI

.

Bn mun mu áo ca mình tht đp? Bn mun ha tiết in lên áo tht cá tính, d thương? Và nht là phi tht đc đáo theo ý tưởng ca riêng bn? Vn đ này hãy đ đi ngũ thiết kế tài năng ca Max07 Uniform giúp bn. 

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi các bạn làm áo tại Max07 Uniform:

V VI:

1. Vải ở Max07 có đa dạng về mầu sắc và chất liệu không?

Rất đa dạng cho các bạn lựa chọn nhé, có 4 loại vải khác nhau từ cotton loại 1, cotton loại 2, cá sấu loại 1,  cá sấu loại 2 và hơn 40 mầu sắc cho các bạn lựa chọn.

 

2. Có được xem mu vi trước không?

Hoàn toàn được các bạn nhé. Nếu các bạn muốn xem và lựa chọn mẫu vải, bạn có thể đến trực tiếp Max07 Uniform 28E Tô Vĩnh Diện, các đại lý kinh doanh của Max07 gần trường bạn đang học. để các bạn có thể lựa chọn mẫu vải phù hợp nhất.

Nếu trường hợp các bạn chọn những mẫu vải thông thường thì không nhất thiết phải xem mẫu vải trước.

 

3. Vi áo ca Max07 Uniform có b ra màu hay nhanh phai màu không?

Tất cả các chất liệu vải của Max07 đều đã qua những quy trình xử lý để hạn chế tối đa áo thun ra màu bạn nhé, áo càng chất lượng thì ra mầu càng ít. Mặt khác đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn cách bảo quản áo thun cho khách hàng tốt nhất để có thể sử dụng áo thun được lâu nhất & tránh tình trạng bị phai màu.

Áo được sản xuất bởi Max07 tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao các bạn nhé. Vải có tỉ lệ cotton lớn, mặc mát mẻ nhưng cũng có độ dày dặn cao. Mực in cao su hiện đại nhất bây giờ với  độ sắc nét và màu sắc khỏi chê. Đường chỉ mũi kim được may rất cẩn thận.

4. Áo sau khi sản xuất mầu vải có giống với mầu trong bảng mã vải không?

Quý khách đặt hàng với số lượng trên 1000 áo chúng tôi sẽ dệt vải theo đúng yêu cầu của quý khách, với đơn hàng dưới 1000 áo thì mầu sắc và độ dầy mỏng của vải sẽ lệch khoảng 5-10% mỗi đợt vải nhập về. 

 

 

Mẫu vải thực tế:


ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINHĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINH

9/6/2018 9:47:25 AM

Chỉ với 99K các bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo đồng phục lớp, áo nhóm cá tính màu in sắc nét, chất vải mềm mát, thấm hút mồ hôi

 
 
Thiết kế website