0919.758.578

   

lienhe@max07.vn

   

28E Tô Vĩnh Diện, TP. Thanh Hóa.

Đăng Nhập
  

Chăm Sóc Khách Hàng

Những câu hỏi khách hàng thường gặp tại Max07 về THIẾT KẾ

Những câu hỏi khách hàng thường gặp tại Max07 về THIẾT KẾ

Bn mun mu áo ca mình tht đp? Bn mun ha tiết in lên áo tht cá tính, d thương? Và nht là phi tht đc đáo theo ý tưởng ca riêng bn? Vn đ này hãy đ đi ngũ thiết kế tài năng ca Max07 Uniform giúp bn. 

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi các bạn làm áo tại Max07 Uniform:

 

V MU THIT K:
 

1. Em mun làm áo nhưng chưa có mu thì phi làm sao?

     Bạn có thể tham khảo mẫu trên website, facebook, catalog mẫu của công ty để ghép các hình ảnh bạn thích hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế của Max07 sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.
 

2. Nếu có mu ri thì như thế nào?

     Nếu bạn đã có mẫu, Max07 sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì Max07 sẽ hỗ trợ các bạn điều chỉnh lại cho phù hợp.

 

3. Mu v tay có được ko?

     Hoàn toàn được. Bạn có thể đem trực tiếp qua showroom hoặc scan/ chụp ảnh lại mẫu vẽ tay đó và gửi qua email cho Max07 để vẽ lại bằng phần mềm chuyên dụng trên máy tính. Đội ngũ thiết kế của Max07 sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy và hoàn thiện mẫu của bạn.

 

4. Mu v trên máy thì như thế nào?

     

Đối với lớp có thể tự thiết kế trên máy tính, bạn có thể gửi cho Max07 file gốc thiết kế trên phần mềm Corel 13, Photoshop hoặc illustrator. Max sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì Max07 sẽ hỗ trợ các bạn điều chỉnh lại cho phù hợp.

 

5. Nếu mun làm áo theo hình áo trên mng có được không?

   

 Max07 Uniform sẽ làm áo theo mọi yêu cầu của các bạn, nếu các bạn đã có mẫu áo yêu thích, hoặc những hình ảnh trên mạng mà các bạn muốn có trên áo của mình, các bạn chỉ cần gửi những hình mẫu đó về Công ty may An Phú (Max07 Uniform). Nếu là file ảnh hay hình lấy trên internet: yêu cầu tối thiểu độ phân giải ảnh phải trên 300x400 px.Để hình in trên áo được đẹp nhất, file hình ảnh của bạn nên có độ phân giải từ 1000px trở lên hoặc file hình ảnh ở định dạng Adobe Illustrator hoặc Photoshop


ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINHĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINH

9/6/2018 9:47:25 AM

Chỉ với 99K các bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo đồng phục lớp, áo nhóm cá tính màu in sắc nét, chất vải mềm mát, thấm hút mồ hôi

Thiết kế website