0919.758.578

   

lienhe@max07.vn

   

28E Tô Vĩnh Diện, TP. Thanh Hóa.

Đăng Nhập
  

Chăm Sóc Khách Hàng

Những câu hỏi khách hàng thường gặp tại Max07 về BẢNG SIZE - BẢNG GIÁ

Những câu hỏi khách hàng thường gặp tại Max07 về BẢNG SIZE - BẢNG GIÁ

.

Bn mun mu áo ca mình tht đp? Bn mun ha tiết in lên áo tht cá tính, d thương? Và nht là phi tht đc đáo theo ý tưởng ca riêng bn? Vn đ này hãy đ đi ngũ thiết kế tài năng ca Max07 Uniform giúp bn. 

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi các bạn làm áo tại Max07 Uniform:

V SIZE:

1. Làm thế nào đ biết mình mc size nào? Công ty có bao nhiêu size áo? Size áo nam và áo n có ging nhau không?

Size áo của Đồng Phục Max07 là size áo chuẩn, nên các bạn có thể đăng ký theo size áo mà các bạn thường mặc nhé, ngoài ra để các bạn tham khảo thêm,

Công ty có bộ size áo đầy đủ phù hợp với tất cả các bạn từ size nhỏ nhất đến lớn nhất: S, M, L, XL, XXL, XXXL cho cả áo nam và áo nữ. Form áo nam và nữ khác nhau. cùng một size áo, áo nam lớn hơn và form thẳng, áo nữ nhỏ hơn và có chiết eo .

   

2. Bng giá khi làm áo? Và nhng yêu cu đc bit?

Có nhiều khung giá khác nhau cho từng khung số lượng bạn đặt khác nhau. bạn có thể tham khảo bảng giá trên website, facebook, catalog sản phẩm.

- Max07 sẽ đưa ra ra chuẩn cho mẫu áo cơ bản, đối với áo theo yêu cầu, max07 sẽ báo giá cụ thể sau khi các bạn chốt được maket mẫu

- Ngoài ra, bạn có thể đưa ra mức giá mà ngân sách lớp có thể làm để Max07 linh đng thiết kế mẫu cho phù hp vi mc giá đó.

- Nếu bạn có một số yêu cầu riêng về chi tiết thêm của áo (cổ bẻ, dài tay, tay gấu 2 lớp, in riêng ...) thì giá sẽ cộng thêm vào chi phí của áo. Giá cộng thêm này là giá cuối cùng của áo lớp bạn.

V KHUYN MÃI:

 

3. Nếu làm áo kết hp làm ph kin như mũ, thì có được gim giá không?

    Đồng Phục Max07 luôn đưa ra chính sách khách hàng thân thiết, nếu các bạn đã từng sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của Max07 như làm áo, mũ, thì các hợp đồng tiếp theo của các bạn sẽ được giảm giá từ 5% - 10% cho lần đặt hàng tiếp theo.

 

 4. Nếu sau khi làm áo mà có nhu cu làm thêm vi mu đó thì tính giá thế nào?

Nếu bạn đặt thêm số lượng áo theo mẫu bạn đã duyệt mà ko có chỉnh sửa gì thì Max07 Uniform sẽ giảm giá cho bạn dựa trên khung số lượng lần 02 bạn đặt.


ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINHĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINH

9/6/2018 9:47:25 AM

Chỉ với 99K các bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo đồng phục lớp, áo nhóm cá tính màu in sắc nét, chất vải mềm mát, thấm hút mồ hôi

 
 
 
 
 
Thiết kế website