0919.758.578

   

lienhe@max07.vn

   

28E Tô Vĩnh Diện, TP. Thanh Hóa.

Đăng Nhập
  

 

LỜI GIỚI THIỆU

 

Đồng Phục Thanh Hóa - Max07 Uniform tự hào là THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC CỦA NGƯỜI THANH HÓA! Nơi trải nghiệm tuyệt vời các sản phẩm đồng phục lớp, nhóm, đồng phục mầm non, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, áo đôi, áo gia đình. MADE IN VIETNAM 100%.

------

Đồng phục Thanh Hóa - Max07 Uniform là thương hiệu số 1 về giải pháp thiết kế, mẫu mã và triển khai sản xuất áo đồng phục cho Học sinh - Sinh viên và Doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong 5 năm phát triển, chúng tôi đã tiến bộ lên từng ngày, từ một công ty thương mại chuyên tư vấn và bán sản phẩm, đến nay Max07 Uniform đã xây dựng hệ thống nhà xưởng hiện đại, sản xuất tự chủ và kiểm soát hoàn toàn chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm.


------
Chất vải: 
tại Đồng Phục Thanh Hóa - Max07 Uniform, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 4 chất liệu chính: Vải cotton 100% single -  Vải cotton 65/35 single - Vải nỉ cotton - Vải lacoste. Các chất liệu đều đảm bảo quy chuẩn chất lượng của Viện Dệt May Việt Nam trước khi xuất xưởng!
------
Mực in: 
Xưởng in của Max07 Uniform đóng tại ngõ 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội. Được đầu tư dây chuyền in lưới hiện đại, nguồn nguyên vật liệu uy tín đến từ Nhật Bản, các sản xuất xuất xưởng đều đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường và người sử dụng. Bên cạnh đó là sự đảm bảo về độ bền của mỗi chiếc áo, Max07 Unifrom cam kết bảo hành hình in trong 6 tháng kể từ khi nhận áo nhé, sẵn sàng bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu không giữ đúng như cam kết.

Xem thêm về chế độ bảo hành và cam kết sản phẩm của Max07 Uniform.
------
Hậu mãi:
Trong quá trình tìm hiểu, làm việc, hợp tác với Max07, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu đặc biệt nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin đầy đủ và sớm nhất có thể nhé.

Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc có bất cứ đóng góp nào cho Max07 uniform, hãy phản hồi ngay lại cho Max07 để có thể giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhé. Tất cả các đóng góp của bạn đều rất quý giá với Max07 và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất ngay khi nhận được thông tin từ phía các bạn.