0919.758.578

   

lienhe@max07.vn

   

28E Tô Vĩnh Diện, TP. Thanh Hóa.

Đăng Nhập
  

LOADING IMAGES
Đồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AISĐồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AIS

Đồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường AIS


C2-AIS

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Call

Tổng quan nhanh:

Lượt xem: 1062

Hotline: 0919.758.578
Tổng tiền:

Đồng Phục Thanh Hóa - Max07 Uniform tự hào là THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC CỦA NGƯỜI THANH HÓA! Nơi trải nghiệm tuyệt vời các sản phẩm đồng phục lớp, nhóm, đồng phục mầm non, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, áo đôi, áo gia đình. MADE IN VIETNAM 100%.

------

Đồng phục Thanh Hóa - Max07 Uniform là thương hiệu số 1 về giải pháp thiết kế, mẫu mã và triển khai sản xuất áo đồng phục cho Học sinh - Sinh viên và Doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong 5 năm phát triển, chúng tôi đã tiến bộ lên từng ngày, từ một công ty thương mại chuyên tư vấn và bán sản phẩm, đến nay Max07 Uniform đã xây dựng hệ thống nhà xưởng hiện đại, sản xuất tự chủ và kiểm soát hoàn toàn chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm.
------
Chất vải: 
tại Đồng Phục Thanh Hóa - Max07 Uniform, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 4 chất liệu chính: Vải cotton 100% single -  Vải cotton 65/35 single - Vải nỉ cotton - Vải lacoste. Các chất liệu đều đảm bảo quy chuẩn chất lượng của Viện Dệt May Việt Nam trước khi xuất xưởng!
------
Mực in: 
Xưởng in của Max07 Uniform đóng tại ngõ 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội. Được đầu tư dây chuyền in lưới hiện đại, nguồn nguyên vật liệu uy tín đến từ Nhật Bản, các sản xuất xuất xưởng đều đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường và người sử dụng. Bên cạnh đó là sự đảm bảo về độ bền của mỗi chiếc áo, Max07 Unifrom cam kết bảo hành hình in trong 6 tháng kể từ khi nhận áo nhé, sẵn sàng bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu không giữ đúng như cam kết.

Xem thêm về chế độ bảo hành và cam kết sản phẩm của Max07 Uniform.
------
Hậu mãi:
Trong quá trình tìm hiểu, làm việc, hợp tác với Max07, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu đặc biệt nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin đầy đủ và sớm nhất có thể nhé.

Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc có bất cứ đóng góp nào cho Max07 uniform, hãy phản hồi ngay lại cho Max07 để có thể giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhé. Tất cả các đóng góp của bạn đều rất quý giá với Max07 và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất ngay khi nhận được thông tin từ phía các bạn.

Gửi phản hồi

ĐỒNG PHỤC CẤP 2
  Xem tất cả »
  Đồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường Olympia

  Thông Tin Sản Phẩm

  Mã: C2-Olympia

  Xem Ngay Thêm vào giỏ

  Đồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường Olympia

  Giá: Call

  Đồng Phục Cấp 2 Mùa Đông Trường BVIS

  Thông Tin Sản Phẩm

  Mã: C2-BVIS1

  Xem Ngay Thêm vào giỏ

  Đồng Phục Cấp 2 Mùa Đông Trường BVIS

  Giá: Call

  Đồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường BVIS

  Thông Tin Sản Phẩm

  Mã: C2-BVIS

  Xem Ngay Thêm vào giỏ

  Đồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường BVIS

  Giá: Call

  Đồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường Liên Cấp Vinschool

  Thông Tin Sản Phẩm

  Mã: C2-Vin

  Xem Ngay Thêm vào giỏ

  Đồng Phục Cấp 2 Mùa Hè Trường Liên Cấp Vinschool

  Giá: Call


  ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINHĐỒNG PHỤC ÁO LỚP ÁO NHÓM HỌC SINH

  9/6/2018 9:47:25 AM

  Chỉ với 99K các bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo đồng phục lớp, áo nhóm cá tính màu in sắc nét, chất vải mềm mát, thấm hút mồ hôi